3 ý tưởng thiết kế quán café sân vườn biệt thự thu hút

Hiện nay, café sân vườn đang là một trong những xu hướng hình thức kinh doanh quán café. Đặc biệt, với việc làm quen với không gian đất chật người đông của Sài Gòn, việc trang trí thiết kế  thi cong quan cafe sân vườn biệt thự càng trở nên mới lạ hơn.

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, quán café sân vườn biệt thự được thiết kế một cách dễ dàng hơn. 3 ý tưởng sau đây sẽ cho bạn những gợi ý trong việc tạo ra không gian thu hút khách hàng nhiều hơn đến với quán café của bạn.

thiet-ke-quan-cafe-san-vuon

1, Thiết kế quán café sân vườn biệt thự có hồ nước

Thiet ke quan cafe có hồ nước sẽ tạo cho khách hàng cảm giác mát mẻ, thư giãn, và trong lành hơn. Hồ nước của quán nên để nước trong, nuôi một ít cá hay trồng sen,… Bạn có thể xây dựng những bệ đỡ lát gạch hay chòi nhỏ ngay giữa hồ, đặt bộ bàn ghế trên đó cùng một con đường bằng đá hoặc cầu gỗ,… để đi tới.

Để thêm sự lung linh vào buổi tối, bạn đừng quen những chiếc đèn màu lắp đặt xung quanh, vừa khiến khách hàng thấy an toàn, vừa dựng lên một không gian thơ mộng, lãng mạn. Hãy để khách hàng khi đến với quán café của bạn có thể thưởng thức được những đồ ăn, thức uống ngon cùng không gian mơ mộng, nên thơ nhất.

2, Thiết kế quán café sân vườn biệt thự với tiểu cảnh, hòn non bộ.

Nếu café biệt thự của bạn được xây theo phong cách cổ kính, thì trang trí sân vườn với tiểu cảnh, hòn non bộ là ý tưởng đáng xem xét. Bạn có thể trang trí, đặt tiểu cảnh, hòn non bộ tại vị trí giữa hồ, trong quán, một góc sân vườn,… đều thích hợp.

Kết hợp hòn non bộ, tiều cảnh cùng thác nước cũng là lựa chọn hữu ích nếu bạn mong muốn mang đến những âm thanh tí tách, róc rách vui tai từ dòng nước. Hơn nữa, nó còn có tác dụng trong việc hỗ trợ phong thủy cho chủ và quán café.

3, Thiết kế quán café sân vườn biệt thự theo phong cách châu Âu

Nói tới biệt thự không thể không khiến chúng ta liên tưởng tới những tòa lâu đài nhỏ ngự trị ở các nước châu Âu. Vẻ đẹp của nó vừa mang đến hơi thở cổ kính, vừa khiến khách hàng lạc vào không gian lãng mạn của tác phẩm văn học từ xa xưa của châu Âu.

Một vườn hoa xinh đẹp, cùng đài phun nước ở giữa, đường đi lát gạch bằng đá,… với những thiết kế cổ điểu theo phong cách phương Tây chắc chắn sẽ là sự thu hút kì lạ với bất kì khách hàng nào, đặc biệt là với các bạn nữ và cặp đôi.

Bên cạnh việc lựa chọn ý tưởng thiết kế phù hợp với phong cách biệt thự café sân vườn của bạn, việc thi công và trang trí với nội, ngoại thất phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo rằng các công tác thiết và thi công café sân vườn biệt thự của bạn được chuẩn bị sẵn sàng.