Sản phẩm cần thiết cho phụ nữ mang thai

Gối ôm và tai nghe bà bầu

Trong giai đoạn mang thai phụ nữ rất cần được chăm sóc vè cả thể chất và tinh thần. Hiện nay với sự phát triển của khoa học, công nghệ nhiều sản phẩm được phát minh để phục vụ cho sức khỏe của các mẹ bầu.

Nổi bật trong đó là 2 sản phẩm gối ôm bà bầu và tai nghe bà bầu

Sử dụng gối bà bầu có hiệu quả không?

Gối ôm bà bầu là một thiet kế khá thông minh để phục vụ cho giấc ngủ bà bầu. Trong giai đoạn mang thai người phụ nữ rất khó khăn trong ngủ vì phải nằm nghiêng trong thời gian dài. Những chiếc gối thông thường sẽ làm cho người phụ nữ cảm giác mỏi mệt khó ngủ, nhưng nay đã có chiếc gối ôm bà bầu với thiết kế chữ U và những đường uống lượn trên thân gối phù hợp với tư thế nằm nghiêng, nâng đỡ cơ thể mẹ bầu rất tốt cả khi nằm và ngồi.

Gối ôm bà bầu chữ U có 6 công dụng là nâng đỡ phần đầu, vai, lưng, hông, bụng, chân giúp bà bầu có cảm giác và tư thế thoải mái hơn khi ngồi và nằm.

Gối bà bầu
Gối bà bầu

Ngoài ra chiếc gối ôm này còn có công dụng rất tốt trong việc nâng đỡ lưng và hông, giảm được tình trạng đau lưng, chuột rút, phù nề, bại hông.

Gối ôm bà bầu sẽ giúp mẹ bầu có tư thế ngủ thoải mái nhất, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, oxy truyền từ cơ thể mẹ sang bé để thai nhi có thể phát triển một cách khỏe mạnh.

Để tham khảo thêm một số loại gối ôm bà bầu các bạn có thể tham khảo tại website http://zcare.vn/goi-om-cho-ba-bau.html

Lợi ích của tai nghe bà bầu

Tai nghe bà bầu là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho sức khỏe bà bầu. Bà bầu nên chọn tai nghe, loa, hay các đai nghe có dầu cắm là 3.5 mm, vì đây được xem là thông số chuẩn giúp dễ kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc hay máy tính.

Tai nghe bà bầu thường được thiết kế với biên độ rộng để dễ dàng phù hợp cho các mẹ trong giai đoạn cuối thai kỳ. Kiểu tai nghe này cũng có độ đàn hồi vô cùng tốt không gây khó chịu cho các bà bầu.

Tai nghe bà bầu
Tai nghe bà bầu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng, vì thế các bạn nên cẩn thận trong việc chọn lựa sản phẩm để tránh gây mẫn cảm và ngộ độc da.

Để chọn được sản phẩm tai nghe bà bầu uy tín, chính hãng các bạn có thể tham khảo tại website http://zcare.vn/tai-nghe-cho-ba-bau.html

Ngoài ra để sức khỏe mẹ và bé phát triển một cách tốt nhất các bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và cung cấp đầy đủ chất đạm, trái cây và chất xơ và một số khoáng chất khác cũng như kết hợp với việc đi bộ trong sân vườn, ngắm cá… để giữ tinh thần luôn thoải mái.