NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT

dich-vu-hut-be-phot_feature

Tại các đô thị lớn ở Việt Nam hiện nay như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các khu dân cư, nhà tập thể, các công trình đô thị rất nhiều, vì thế các đường ống, cống rãnh không tránh khỏi những lúc tắc nghẽn gây mùi hôi và khó chịu ra ngoài môi trường.

Biết được thực trạng đó, nhiều công ty môi trường đã mở ra dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách này tại đô thị, có thể kể đến là công việc thông cống rãnh và hút bể phốt, tập trung chủ yếu là hút bể phốt tại Hà Nôi và hút bể phốt tại các tỉnh lân cận thủ đô.

dich-vu-pho-bien

Một số dịch vụ phổ biến mà các công ty này cung cấp

– Dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy nén khí Không đục phá.

– Công nghệ thông cống nghẹt máy lò xo không đục phá.

– Thông nghẹt cống áp dụng hóa chất đặc chủng.

– Sửa chữa hệ thống cống, đặt lại đường ống mới đào hầm, nạo vét hố gas.

– Thông bồn cầu bị nghẹt sử dụng máy nén khí, máy lò xo, hóa chất chuyên dụng.

– Thông bồn rửa chén nghẹt, thông lavabo nghẹt.

– Xử lý mùi hôi cống, nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa chén, lavabo.

– Chuyên xe rút hầm cầu từ 3 đến 10 khối.

Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn ra loại dịch vụ phù hợp nhất cho mình!

uu-diem

Ưu điểm của việc thuê công ty hút bể phốt và thông cống rãnh

– Nhân viên của công ty có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong hút bể phốt tại Hưng Yên, hút bể phốt tại Vĩnh Phúc, hút bể phốt tại Thanh Trì,…

– Máy móc hiện đại.

– Không đục phá nền, làm sạch, nhanh.

– Có dịch vụ bảo hành.

– Phục vụ 24/24.

Một vài lý do dẫn đến tắc nghẽn đường ống, cống rãnh

vai-ly-do-tat-nghen

Rác bị đổ tùy tiện ra môi trường.

Có nhiều gia đình lợi dụng trời mưa lén đem rác quăng ra ngoài đường, khi trời mưa lớn, rác sẽ trôi đến các cống rãnh, đường ống thoát nước, chặn sự lưu thông của dòng nước. Sau một thời gian sẽ gây mùi hôi thối, gây nên ô nhiễm môi trường.

1. Xác chết động vật, chất thải chưa qua xử lý còn tồn đọng.

Các công ty hóa chất thải chất thải ra ao, hồ, sông suối, gây ô nhiễm nguồn nước, kéo theo rác thải là xác chết động vật từ những người dân vô ý thức vứt trên ao hồ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước. Khi mưa xuống những đường ống này không thể lưu thông sẽ dẫn đến tình trạng nước tràn ra ngoài mặt đường, rất bẩn và hôi thối. Một trong số những quận tiêu biểu cho thực trạng này là quận Từ Liêm, dịch vụ hut be phot tai Tu Liem liên tục phải hoạt động tại địa bàn này.

2. Tóc rụng rơi vào bồn vệ sinh, nhà tắm.

Một thực trạng rất phố biến của những nhà trong khu dân cư là tắc nghẽn đường ống thoát nườc chỉ vì những sơ ý tưởng như bình thường của mình.Tóc khi mắc vào đường ống thoát nước sẽ dẫn đến tắc nghẽn đường ống, mọi sinh hoạt sử dụng nước trong gia đình nước  khôg thể lưu thông dẫn đến tình trạn nước tràn ra nhà.

3. Thói quen xấu khi rửa bát

Bồn rửa chén cũng là một trong những bộ phận thoát nước của gia đình. Dầu mỡ thải ra trong quá trinh rửa chén cũng sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống.

Bởi vì theo hóa học, dầu mỡ là hợp chất khó tan trong nước, có độ bám dính cao và khó phân hủy. Vì vậy khi bám vào ống thoát nước lâu ngày sẽ gây mùi khó chịu.

Lời khuyên: Khi rửa bát, bạn nên vét hết thức ăn và dầu mỡ thừa bỏ sọt rác. Như vậy vừa đàm bảo vệ sinh cho gia đình vừa không gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc nghẽn đường ống, bạn nên cẩn thận và chú ý hơn trong mọi sinh hoạt của gia đình mình. Như vậy sẽ không cần đến dịch vụ thông cống rãnh cũng như hút bể phốt.