Có Nên Mua Bàn Bida Cũ Không

ban-bida-mau-12

Nhu câu giải trí thể thao bằng bộ môn bida ngày càng tăng cao, kéo theo đó là các cửa hàng, dịch vụ chơi bida mở ra ngày càng nhiều, khiến cho các cửa hàng bida lúc nào cũng đông đúc.

Vì thế, nhiều người đã quyết định đầu tư cho mình riêng một bộ bida để chơi trong nhà.

Tuy nhiên, số tiền để mua bàn bida mới là khá đắt đỏ, với những người mới chơi và không đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Thì việc chọn mua bàn bida cũ là hợp lý hơn cả.

ban-bida-mau-12

Những ưu điểm của việc mua bàn bida cũ:

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng bàn bida đã qua sử dụng không khác là mấy so với sử dụng bàn bida mới.

Thông thường, những loại bàn bida đã qua sử dụng thường có độ bền nhất định, những người sử dụng cũ thường sẽ có kinh nghiệm trong việc mua bàn bida, nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của bàn bida cũ.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn so với việc mua mới bàn bida. Gia ban bida cu vô cùng hợp lý, bạn hoàn toàn có thể mua mà không sợ bị đắt.

ban-bida-2

Không phải tốn thời gian tham khảo giá

Nếu mua mới, bạn sẽ phải phân vân giữa vô số lựa chọn, các trang web bán bàn bida khác nhau, dẫn đến việc kéo dài thời gian tìm hiểu để đưa ra quyết định mua.

Bàn bida cũ thường không bị dao động về giá như giá trái cây , mức giá luôn nằm ở mức phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Bàn bida thường được đặt cố định một chỗ, nên thường sẽ trông rất mới. Bàn bida cũ thường mới đến 90%. Nếu so với việc mua mới bàn bida, thì mua bàn bida cũ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa sở hữu được bàn bida chuyên nghiệp.

Một dụng cụ đi kèm không thể thiếu khi mua bàn bida đó là cơ bida.

Nên mua mới cơ bida, vì là dụng cụ quan trọng sử dụng khi chơi, nên việc sử dụng mới cơ bida sẽ giúp bạn đánh bóng chính xác hơn.

Giá cơ bida rất rẻ, vì vậy bạn không phải băn khoăn khi mua mới dụng cụ này.