Bánh trung thu nhân trái cây

Bánh trung thu là một sản phẩm được nhiều người yêu thích. Hằng năm cứ vào rằm tháng tám thì món bánh này lại được bày bán khắp các hè phố các cửa hiệu. Những thương hiệu bánh trung thu được nhiều người biết đến như bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu như lan 2017, bánh trung thu Đồng Khánh,bánh tủng thu Girval,…

Với những vị bánh trung thu quen thuộc như bánh trung thu thập cẩm, bánh trung thu gà quay,… Những món bánh này sẽ làm cho người ăn có cảm giác ngán và hơn nữa sẽ không tốt cho sức khỏe của những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì. Vì thế bánh trung thu nhân trái cây là một sự lựa chọn mới lạ và hấp dẫn cho tất cả mọi người, vừa ngon miệng, vừa đảm bảo sức khỏe.

Bánh trung thu lạnh nhân trái cây

Chúng ta đã quá quen thuộc với những loại bánh trung thu đại phát 2017 nướng hay bánh trung thu dẻo thông thường. Bánh trung thu tuyết lạnh sẽ là một lựa chọn mới đầy thú vị cho bạn. Với lớp vỏ mát lạnh và lớp nhân trái cây thơm ngon, bánh trung thu còn thích hợp để làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Bánh trung thu tuyết là khi mua về sẽ được bảo quản trong tủ lạnh đến khi đông cứng dùng kèm với trà.

Lớp vỏ bánh đông cứng lại nhưng không bị khô mà vẫn có vị mềm dẻo thơm ngon. Lớp nhân đa dạng với nhiều loại trái cây thiên nhiên như kiwi, phúc bồn tử, sầu riêng, xoài,…

Bánh trung thu rau câu nhân trái cây

Bánh trung thu rau câu trái cây là một món bánh mới lạ được nhiều người chọn lựa hiện nay. Bánh trung thu không chỉ có hương vị thơm ngon mà nó còn rất dễ thực hiện tại nhà với những nguyên liệu đơn giản và vô cùng dễ làm. Để có thể làm bánh trung thu rau câu nhân trái cây bạn có thể thay đổi nhiều hương vị nhân đa dạng như kiwi, dâu, dứa, dưa hấu,… Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn loại nhân phù hợp. Bánh trung thu cao cấp nhân trái cây sẽ ngon hơn khi dùng lạnh và có thể sử dụng trong nhiều ngày bằng cách bảo quản trong tủ lạnh.