6 Cách Để Con Của Bạn Ăn Trái Cây

trẻ ăn trái cây
  1. 1. Ăn cùng nhau

Nếu bạn ăn trái cây trước mặt các con của bạn, chúng có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu rau quả của chúng.

Theo nghiên cứu mới của Appetite. Krisena Borenstein, mẹ của hai đứa con từ ba đến bốn tuổi, đã chứng kiến ​​kiểu mô hình này ngay lập tức. Trong khi những đứa trẻ của cô thích quả mọng, họ sẽ không ăn táo hoặc lê.

ăn trái cây cùng

  1. 2. Tiếp tục thử

Nhiều trẻ em từ chối thực phẩm mới vì chúng sợ, không phải vì chúng không thích hương vị. Đừng bỏ cuộc! Bạn có thể cần phải trình bày trái cây mới 10 lần hoặc nhiều hơn trước khi chúng chấp nhận nó.

trẻ ăn trái cây

  1. 3. Sử dụng Stickers

Hình dán, đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nếu bạn dán một nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên một miếng trái cây, bạn có thể thấy con mình thích thú hơn khi ăn nó.

Đó là những gì các nhà nghiên cứu từ Đại học Cornell tìm thấy khi họ cho 208 trẻ em từ 8 đến 11 tuổi ăn bánh quy hoặc táo với bữa trưa. Khi quả táo có nhãn dán Elmo, trẻ em hầu hết đều ăn và cảm thấy rất thích thú.

  1. 4. Hãy để chúng lấy trái cây của chúng

Mặc dù nó không thú vị như việc gặt quả từ cây, con của bạn vẫn có thể tham gia vào quá trình chọn tại chợ.

Borenstein đưa những đứa trẻ của mình tới chợ, nơi chúng có thể lấy trái cây và chọn những loại trái cây mà chúng muốn mang về nhà.

Việc có thể tự do lựa chọn loại trái cây giúp trẻ thích thú hơn khi ăn.

ăn trái cây

  1. 5. Đa dạng hình thức trái cây

Cung cấp trái cây trong một loạt các hình thức, kết cấu và hình dạng. Thử nghiệm với trái cây đông lạnh, đông khô, đóng hộp, tươi và khô, cũng như 100% nước trái cây.

Như vậy, trẻ em sẽ không cảm thấy nhàm chán về việc ăn trái cây.

  1. 6. Làm trái cây thú vị hơn một chút

Melissa Halas-Liang, MA, RDN, CDE, một nhà dinh dưỡng dinh dưỡng thời thơ ấu và là người thành lập SuperKidsNutrition.com đã giới thiệu những món ăn đông lạnh này:

– Sôcôla-Berry Frozen Yogurt: Mua sữa chua sôcôla trong khu vực lạnh, khuấy đều và đóng băng. Sau đó, pha trộn trong một bộ xử lý thực phẩm với quả mâm xôi đông lạnh hoặc anh đào.

– Trái cây đông lạnh : Các trái cây thuần khiết như quả mâm xôi, chuối, xoài và đào, rồi đóng băng chúng trong khuôn mẫu silic Popsicle silic.

Nếu bạn đang phân vân với việc có nên mua bàn bida cũ không, thì đừng quên nhờ tư vấn từ những người có kinh nghiệm và nhân viên tư vấn tại các cửa hàng bida.