3 dấu hiệu nhận biết đồng hồ chính hãng cho nam orient

3-dau-hieu-nhan-biet-dong-ho-chinh-hang_feature

Một trong những phụ kiện cho nam nổi bật nhất là chiếc đồng hồ. Và thậm chí nó chính là món trang sức khắc họa rõ nét nhất cá tính của người mang nó.

Nhưng hiện nay trên thị trường lại xuất hiện khá nhiều mẫu đồng hồ Orient giả kém chất lượng. Điều này đã gây nên tâm lý hoang mang cho không ít khách hàng.

Vậy làm sao để nhận biết độ thật – giả đồng hồ Orient. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 dấu hiệu nhận biết đồng hồ chính hãng cho nam orient, giúp bạn đẩy lùi nguy cơ mua nhầm hàng giả.

  1. Chú ý đến logo nhãn hiệu trên mặt đồng hồ Orient

Hầu hết đồng hồ Orient đều sở hữu 3 kiểu logo đặc trưng trên mặt số:

logo-nhan-hieu

  • Kiểu thứ nhất: Chỉ in chữ “ORIENT”
  • Thứ 2: có biểu tượng 2 con sư tử kèm tên “ORIENT” ngay phía dưới
  • Kiểu thứ 3 (chỉ áp dụng đối với dòng đồng hồ cao cấp Orient Star): Chữ “S” cách điệu kèm theo đó là dòng chữ “Orient Star” vô cùng đặc trưng

Tuy nhiên, dù là bất kì kiểu nào đi chăng nữa thì chắc chắn rằng chữ “Orient” hoặc “Orient Star” sẽ được gắn liền logo trên mặt số và phải được in bằng mực chuyên dụng thay vì là một miếng dán kim loại. Do vậy, bạn phải hết sức cẩn thận[careful] nếu chẳng may phát hiện ra một chiếc đồng hồ Orient với logo khác biệt. Vô cùng thận trọng trong việc chọn lựa phụ kiện cho nam bạn nhé!

  1. Kiểm tra dây đồng hồ orient

Một chiếc đồng hồ nam chính hãng thì dù sở hữu bất kì loại dây nào cũng sẽ đảm bảo độ chắc chắn khi chúng ta cầm trên tay. Để kiểm tra độ chắc chắn của dây ở một chiếc đồng hồ mới bạn nên cầm mặt đồng hồ và thử lắc qua lại. Với cách này, ta có thể nhận biết được loại đồng hồ nào có dây lỏng lẻo.

kiem-tra-day-dong-ho

Kế tiếp, ta cần kiểm tra độ mở giữa các mắt dây, xem nó có đều nhau không? Khe giữa của hai mặt xích và các thành nó như thế nào? Trường hợp đồng hồ có dây da thì ta nên quan sát đường chỉ may. Đồng hồ Orient chính hãng sẽ có đường may thẳng – đều – đẹp, có độ dày, tương đối cứng và chắc chắn.

Với một chiếc Orient mà dây da lại quá mềm, mỏng và đường may xô lệch thì ắt hẳn là hàng nhái.

  1. Kiểm tra kĩ lưỡng sổ bào hành và hộp đồng hồ orient

kiem-tra

Đi kèm với mỗi sản phẩm đồng hồ Orient là một cuốn sổ bảo hành của nhà sản xuất chứ không như nhiều thương hiệu khác có thẻ bảo hành. Đối với hộp đựng đồng hồ Orient chính hãng nó được thiết kế bằng nhựa mica cao cấp. Trên bề mặt hộp sẽ có một miếng nhôm màu trắng sáng bóng và đặc biệt là có khắc logo và tên thương hiệu Orient.
Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được một chiếc đồng hồ Orient chính hãng hoàn hảo nhất, tránh nguy cơ tiền mất tật mang. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy truy cập ngay trang web https://shopdongho.com/ để nhanh chóng sở hữu cho riêng mình chiếc đồng hồ ưng ý.